Nướng sừng bò tại nhà chưa bao giờ dễ đến thế

Hãy để The Dough cùng bạn tạo nên những chiếc bánh sừng bò thơm ngon tại nhà nhé !!

Muốn làm bánh ngon, nhất định phải biết chọn đúng loại bơ

Bơ là một thành phần không thể thiếu trong các công thức làm bánh. Để tạo được một mẻ bánh thơm ngon đòi hỏi người thợ phải chọn đúng loại nguyên liệu phù hợp, và bơ là một trong số đó. Cùng tìm hiểu và phân loại bơ trong bài viết dưới đây để chọn đúng bơ để làm món bánh bạn muốn nhé!

Có gì khác biệt trong những chiếc bánh mì than tre Moso của Hann.vn?

Bánh mì than tre Moso của hann.vn có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Tác dụng của tinh than tre

Hướng dẫn tự làm bánh pizza tại nhà ngon như ở tiệm

Trong bài viết này, The Dough sẽ gửi tới các chị 2 công thức làm bánh pizza cực ngon ngay tại nhà mà lại vô.

Bí quyết ủ bánh ngon của The Dough

Đối với nhiều loại bánh, không cần qua công đoạn ủ bột. Tuy nhiên, đối với các loại bánh như sừng bò, bánh đậu đỏ, bánh cuộn xúc xích, để chiếc bánh nở đẹp và hương vị bánh được chuẩn nhất, ủ bánh là khâu cực kỳ quan trọng. Bánh được ủ sẽ thơm ngon và mềm xốp hơn bánh thông thường.

2 loại bánh mà người giảm cân, giữ dáng không nên bỏ qua

Theo các chuyên gia, bánh mì nguyên cám chứa nhiều dinh dưỡng hơn bánh mì thông thường. Nhưng điều đặc biệt là bánh nguyên cám lại chứa ít calo hơn bánh mì trắng. Ngoài ra, bánh mì nguyên cám còn có rất nhiều lợi ích sau đây

5 cách biến tấu bánh sừng bò The Dough độc đáo

Bánh sừng bò (croissant) còn được gọi là bánh croa-xăng (từ tiếng Pháp croissant), có nguồn gốc từ Áo, là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất chính từ bột mì, men, bơ,...