Hãy để The Dough cùng bạn tạo nên những chiếc bánh sừng bò thơm ngon tại nhà nhé !!
Bơ là một thành phần không thể thiếu trong các công thức làm bánh. Để tạo được một mẻ bánh thơm ngon đòi hỏi người thợ phải chọn đúng loại nguyên liệu phù hợp, và bơ là một trong số đó. Cùng tìm hiểu và phân loại bơ trong bài viết dưới đây để chọn đúng bơ để làm món bánh bạn muốn nhé!
Bánh mì than tre Moso của hann.vn có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!Tác dụng của tinh than tre
Trong bài viết này, The Dough sẽ gửi tới các chị 2 công thức làm bánh pizza cực ngon ngay tại nhà mà lại vô.
Đối với nhiều loại bánh, không cần qua công đoạn ủ bột. Tuy nhiên, đối với các loại bánh như sừng bò, bánh đậu đỏ, bánh cuộn xúc xích, để chiếc bánh nở đẹp và hương vị bánh được chuẩn nhất, ủ bánh là khâu cực kỳ quan trọng. Bánh được ủ sẽ thơm ngon và mềm xốp hơn bánh thông thường.
Theo các chuyên gia, bánh mì nguyên cám chứa nhiều dinh dưỡng hơn bánh mì thông thường. Nhưng điều đặc biệt là bánh nguyên cám lại chứa ít calo hơn bánh mì trắng. Ngoài ra, bánh mì nguyên cám còn có rất nhiều lợi ích sau đây
Bánh sừng bò (croissant) còn được gọi là bánh croa-xăng (từ tiếng Pháp croissant), có nguồn gốc từ Áo, là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất chính từ bột mì, men, bơ,...