1. Thông tin chung

Tất cả đơn hàng tại The Dough đều được thực hiện dựa trên số lượng hàng hóa hiện có. Nếu trong đơn của bạn có sản phẩm đã hết hàng vào thời điểm order, The Dough sẽ thông báo và đổi hoặc hoàn trả số tiền tương ứng của cả đơn hàng. 

Áp dụng cho toàn bộ đơn hàng The Dough tại: 

2.  Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng ước tính được thể hiện trên khi bạn đặt một đơn hàng hoặc được thông báo bởi nhân viên chăm sóc khách hàng khi đặt qua các kênh khác.  

3.  Khu vực giao hàng

Hiện tại The Dough giao hàng ở Hà Nội và TP.HCM và ship một số tỉnh lân cận. Nếu có sự thay đổi về phạm vi giao nhận, The Dough sẽ thông báo chính thức trên Website và Facebook. 

4. Phí giao hàng

Phí giao hàng được tính theo khoảng cách từ các chi nhánh của The Dough đến địa chỉ nhận hàng, làm tròn đến đơn vị nghìn đồng. Phí giao hàng sẽ được web dự tính. 
Một số loại chi phí khác cũng được tính vào Phí giao hàng như Phí đỗ xe cho shipper. Bạn sẽ được biết toàn bộ các chi phí tại mục Thanh toán.


5. Tự lấy hàng

Bạn có thể lựa chọn tự lấy hàng tại chi nhánh của The Dough để không mất phí ship. 

  • Kho bánh HN: Lô 2 Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội - 0383680880
  • Kho bánh SG: 117B Nguyễn Đình Chính, Phường 15, Q. Phú Nhuận, Hồ Chí Minh - 0916749119

6. Vấn đề phát sinh trong quá trình giao nhận

Nếu có bất cứ trục trặc hoặc hư hại về sản phẩm phát sinh trong quá trình giao nhận, bạn liên hệ facebook Bánh mỳ tươi Hàn Quốc hoặc hotline: 0383680880 để được The Dough giải quyết kịp thời.