Trong bài viết này, The Dough sẽ gửi tới các chị 2 công thức làm bánh pizza cực ngon ngay tại nhà mà lại vô cùng đơn giản. Cùng theo dõi nhé!
Pizza dăm bông tươi kiểu Ý
Nguyên liệu:
- Đế bánh pizza
- Sốt cà chua
- Dăm bông tươi
- Phô mai tươi (mozzarella)
Cách làm:
Bước 1: Rã đông đế bánh pizza ở nhiệt độ phòng trong 5 phút.
Bước 2: Bật lò 230-250 độ, lò đủ nóng thì cho đế bánh vào nướng trong 5 phút rồi bỏ bánh ra và để nguội.
Bước 3: Phủ sốt cà chua và phô mai lên đều đế bánh pizza.
Bước 4: Nướng bằng lò nướng/nồi chiên không dầu ở 170oC - 185oC trong 10 - 15 phút.
Bước 5: Bánh chín, thêm giăm bông tươi và trang trí tùy theo sở thích.
Pizza margarita
Pizza margarita là một loại bánh đặc trưng có nguồn gốc từ vùng Napoli. Cách làm bánh pizza margarita như sau:
Nguyên liệu:
- 1 chiếc đế bánh pizza
- Sốt cà chua
- Húng tây
- Phô mai tươi mozzarella
Cách làm:
Bước 1: Rã đông đế bánh pizza ở nhiệt độ phòng trong 5 phút.
Bước 2: Bật lò 230-250 độ, lò đủ nóng thì cho đế bánh vào nướng trong 5 phút rồi bỏ bánh ra và để nguội.
Bước 3: Phết đều sốt cà chua lên đế bánh pizza, cắt phô mai thành từng miếng nhỏ và rải đều khắp mặt bánh.
Bước 4: Đặt thêm lá húng quế rồi cho vào lò nướng/nồi chiên không dầu nướng ở 170oC - 185oC trong 15 - 20 phút.
Bước 5: Bánh chín thì trang trí tùy theo sở thích.
Tại sao nên chọn đế bánh pizza của Hann.vn?
- Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín.
- Sử dụng bột mỳ nhập khẩu từ Mỹ & Canada - tạo nên đế pizza mỏng với nhiều lớp thơm ngon.
- Các lớp bột được cán mỏng nhiều lần tạo nên chiếc đế bánh pizza ngàn lớp.
- Những lớp bột mỏng sẽ làm bánh thơm ngon hơn rất nhiều so với một chiếc đế với lớp bột dày.
Trên đây là 2 công thức làm pizza tại nhà vừa đơn giản lại còn ngon miệng. Quý khách có thể mua đế bánh pizza tại đây. Hann.vn chúc quý khách làm bánh thành công!