5 cách biến tấu bánh sừng bò The Dough độc đáo

Tổng hợp 5 cách biến tấu bánh sừng bò The Dough thành món bánh siêu ngon.

Bánh sừng bò là gì?


Bánh sừng bò (croissant) còn được gọi là bánh croa-xăng (từ tiếng Pháp croissant), có nguồn gốc từ Áo, là một dạng bánh ăn sáng làm từ pâte feuilletée (bột xốp), được sản xuất chính từ bột mì, men, bơ,...

Bánh croissant ngon là bánh phải thật xốp, giòn và có thể xé ra từng lớp mỏng nhỏ. Bên trong ruột không được đặc, ngược lại phải khá ruỗng thoáng (đó là bằng chứng men làm bột phát triển tốt). Ở Việt Nam hầu hết các tiệm bán bánh sừng bò làm theo công thức của bánh mì sữa (hoặc được gọi là bánh mì tươi).

5 cách biến tấu bánh sừng bò đơn giản thành món bánh siêu ngon


Sau đây là 5 cách biến những chiếc croissant đơn giản thành những chiếc bánh độc đáo, lạ miệng và thơm ngon hơn bao giờ hết.

Bánh sừng bò phủ socola

Bánh sừng bò phủ hạnh nhân

Bánh sừng bò nhân trứng muối chảy phủ chà bông


 
Bánh sừng bò thịt nguội phô mai 

Bánh croffle

Croffle chính là sự kết hợp của bánh sừng bò Croissant được nướng bằng máy làm Waffle. Bánh Croffle có hình thức rất giống bánh Waffle bình thường, kết cấu bánh thì mềm xốp hơn nhiều theo kiểu bánh Croissant chứ không đặc ruột như bình thường.

Hann.vn đang cung cấp những loại bánh sừng bò nào?

Hiện Hann.vn đang cung cấp  loại bánh sừng bò sau:
Belgium Premium Butter Croissant/Bánh sừng bò bơ Bỉ thượng hạng 95g

Đây là dòng bánh sừng bò cao cấp của The Dough. Bánh đặc biệt thơm bơ, là dòng bánh được khách hàng rất yêu thích. Với kích cỡ bánh to, bên trong mềm dẻo, tạo nhiều thớ, bánh sừng bò bơ Bỉ 95g nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ khách hàng.

Lalorraine premium butter croissant/ Bánh sừng bò bơ cao cấp 70gr

Bánh được làm từ 100% bơ, đã qua công nghệ ủ, bánh có vị lạt trung tính và rất nhiều thớ.
Đây là dòng bánh cao cấp được nhập từ Bỉ hiệu LALORRAINE, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu.


Soft croissant/Sừng bò 60gr

Đây là lựa chọn số 1 cho món bánh croffle thần thánh. 

Croissant gold/Bánh sừng bò vàng 55gr (hoặc 35gr)

Đây là loại bánh được yêu thích nhất. Bánh sừng bò vàng là sự kết hợp giữa bơ động vật (butter) và bơ thực vật (margarine). Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng và hình dáng sản phẩm đồng nhất, bánh sừng bò có vị lạt trung tính, có thể kết hợp kèm với phô mai, pate hoặc trứng rán cho phù hợp với nhu cầu của người Việt.

Bánh sừng bò bơ A.O.P 55gr

A.O.P (viết tắt của Appellation d’Origine Contrôlée) - chứng nhận bảo vệ xuất xứ vùng sản xuất. AOP đảm bảo với người tiêu dùng bơ được sản xuất từ tất cả nguyên liệu đến từ khu vực này. Các khâu sản xuất bơ AOP được giám sát chặt chẽ, điều này cũng góp phần rất lớn tạo nên các sản phẩm bơ có hương vị thơm ngon đặc biệt.

Mini Butter Croissant/Bánh sừng bò bơ nhỏ 22gr

Bánh được tạo từ dòng bơ thượng hạng mang đến hương vị thơm ngon nhất.

Mini croissant/Bánh sừng bò nhỏ 22gr
Bánh sừng bò nhỏ được sản xuất từ bơ thực vật (margarine), trên dây chuyền hiện đại cho chất lượng và hình dáng sản phẩm đồng nhất, bánh sừng bò có vị lạt trung tính. Bánh có thể thêm nhân để tạo thành bánh sừng bò trứng muối chà bông, thêm topping để tạo thành bánh hạnh nhân, phủ socola hoặc trà xanh,... rất phù hợp trong các buổi liên hoan nhẹ, teabreak,...

Trên đây là một số thông tin hữu ích được chia sẻ bởi The Dough. Quý khách có nhu cầu mua bánh có thể truy cập tại đây. The Dough kính chúc quý khách có trải nghiệm mua sắm vui vẻ.