The Dough - Bánh mỳ tươi Hàn Quốc
Hotline đặt bánh HN 0383.680.880HCM 0383.690.880

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Thanh toán
2 loại bánh mà người giảm cân, giữ dáng không nên bỏ qua

2 loại bánh mà người giảm cân, giữ dáng không nên bỏ qua

Chúng mình sẽ bật mí 2 loại bánh mì cực kỳ thích hợp cho các bạn đang có nhu cầu giảm cân trong bài viết này nhé!


Bánh mì nguyên cám


Theo các chuyên gia, bánh mì nguyên cám chứa nhiều dinh dưỡng hơn bánh mì thông thường. Nhưng điều đặc biệt là bánh nguyên cám lại chứa ít calo hơn bánh mì trắng. Ngoài ra, bánh mì nguyên cám còn có rất nhiều lợi ích sau đây:

- Bánh mì nguyên cám có lượng calo ít: Nghiên cứu cho thấy, bánh mì nguyên cám chỉ có 284 calo trong 100g. Vậy nên đây là loại thực phẩm mà chị em thường xuyên lựa chọn trong quá trình giảm cân của mình.
- Bánh mì nguyên cám có chất xơ cao: Bánh mì nguyên cám với thành phần từ các loại hạt, ngũ cốc nên có lượng chất xơ cao, gấp 4 lần bánh mì trắng nhưng lượng calo lại ít hơn. 
- Bánh mì nguyên cám có chứa vitamin nhóm B: Đây là một trong những thực phẩm có chứa nhiều loại vitamin thuộc nhóm B, carbohydrate phức tạp giúp chuyển hóa và tạo được năng lượng bên trong của cơ thể, giúp duy trì sức khỏe cho cả ngày làm việc dài.
- Bánh mì nguyên cám cung cấp nhiều năng lượng: Bột lúa mạch có trong bánh mì nguyên cám có khả năng cung cấp năng lượng và kiểm soát khả năng thèm ăn của cơ thể. 1 lát bánh mì buổi sáng sẽ giúp bạn có đầy đủ lượng calo để duy trì làm việc trong cả 1 buổi làm. Đây là một loại ngũ cốc giúp bạn no lâu hơn so với ngũ cốc tinh chế. 
- Bánh mì nguyên cám tốt cho tim mạch: Các loại hạt và ngũ cốc được biết là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe và người bị bệnh tim mạch vì chúng có chứa hàm lượng chất phytonutrient và chất xơ cao. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác dụng bánh mì nguyên cám đối với những người ăn ba hoặc nhiều khẩu phần thực phẩm ngũ cốc hằng ngày sẽ giảm 20% đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim mạch. 
- Bánh mì nguyên cám ngăn ngừa ung thư hiệu quả: Lúa mạch đen nguyên hạt có chứa chất xơ hòa tan và không hòa tan, axit phytic, tinh bột kháng, polyphenol, saponin và chất ức chế protease. Tất cả những khoáng chất này đều có tác dụng giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư lây lan.
Các sản phẩm làm từ lúa mạch đen như tác dụng bánh mì nguyên cám cũng đã được chứng minh làm giảm nguy cơ ung thư vú. Đây là một tin tốt cho chị em phụ nữ.

The Dough hiện có 2 loại bánh nguyên cám sau:

- Bánh mì nguyên cám 105g: 69.000 đồng/bánh. Mua bánh tại đây.

- Bánh mì baguette nguyên cám 50g: 75.000 đồng/set 5 bánh, 50g/bánh. Mua bánh tại đây.


Bánh mì than tre Moso

Than tre là một loại phụ gia thực phẩm an toàn. Tinh bột than tre Moso có các tác dụng tuyệt vời sau đây:
- Có tác dụng thanh lọc và giải độc rất cao nhờ việc hấp thụ dư thừa trong cơ thể.
- Có tác dụng trong việc làm đẹp, chống lão hóa và mịn da.
- Là nguyên liệu dùng trong pha chế thức uống và chế biến món ăn.
- Tinh than tre có nguồn dinh dưỡng tốt, chủ yếu là Ca, P và Fe,... có khả năng bổ sung các chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
- Có tác dụng trong việc giảm cân.

Than tre Moso là loại than tre được làm từ cây tre Moso - một trong những loại than tre cho chất lượng cao và sạch nhất. Tinh bột than tre được xử lý ở nhiệt độ cao để bay hơi hết nước và được nghiền sẽ tạo thành dạng tinh bột siêu mịn, dễ dàng hòa tan mà không bị vón cục, giúp cơ thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng từ than tre mang lại.

The Dough hiện có bánh mì than tre Moso với giá: 125.000 đồng/set 5 bánh, 50g/bánh, mua bánh tại đây.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp các thông tin hữu ích tới bạn đọc. The Dough chúc bạn thành công trên chặng đường giảm cân, làm đẹp của mình.

← Bài trước Bài sau →

30++

món bánh

100 ++

Đơn hàng mỗi ngày

TIÊN PHONG

nhập khẩu bánh mỳ tươi